♦ GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

TRỤ SỞ CHÍNH: 2 ĐƯỜNG TTN21, P. TÂN THỚI NHẤT, Q. 12, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:  0915.545.525      FAX: 08. 6268 6066

Website : www.palangdien.com

Email: cautructuandat@gmail.com

-> Công ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cầu trục là một trong những Công ty chế tạo cầu trục đi đầu ở Việt Nam, đảm bảo cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng .

-> Công ty đã có những khách hàng từ Nam ra Bắc, hơn 400 công trình lớn-nhỏ đã được thi công trong thời gian qua, chứng tỏ uy tín của Công ty trên thị trường.

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi được thiết kế, tính toán bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng kết hợp kinh nghiệm thực tiễn. Các sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005 và Nhật Bản JIS B8801.Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi các chuyên gia Cầu trục trong và ngoài nước, cùng với việc chú trọng các dịch vụ sau khi bán hàng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, linh kiện đầy đủ. Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn, uy tín, chất lượng, dịch vụ hậu mãi...

• Các sản phẩm chính : Cầu trục

- Dầm đơn
- Dầm đôi
- Cầu trục bờ tường
- Cầu trục quay
- Monorail
Cổng trục
- Dầm đơn
- Dầm đôi
- Bán cổng trục

Ngoài ra, Công Ty chúng tôi còn cung cấp các loại Palang như:
- Palang Điện Cáp
- Palang Điện Xích
- Palang Xích Tay
Của những hãng nổi tiếng: KG, LGM, DONATI, MISA.... được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Châu Á. Có tải trọng từ 0.5 - 100 tấn.