Chổi quét điện cầu trục 3P-60A

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A thường dùng cho cầu trục có tải trọng vừa vì dòng điện trung bình. Chổi quét điện cầu trục 3P-60A có cấu tạo gồm 3 thanh sắt kết hợp với 3 lá than.

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A

  • Giá bán:Liên hệ

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A dùng cho ray điện an toàn cầu trục 3P có 3 rãnh trượt, được sản xuất bởi các hãng Hard Work, Kyec, ITS, Kedo, GH, .. . Chổi quét điện cầu trục 3P-60A có thể tháo rời lá than và thay thế cho nhau nên rất tiện lợi cho việc thay thế lá than bị mòn sau thời gian dài sử dụng. Chổi quét điện cầu trục 3P-60A thường được lắp đặt cho cầu trục 3 tấn, 5 tấn và 7,5 tấn, có thể thay thế lá than rời sau khi lá than bị mòn hết than.

choi-quet-dien-cau-truc-3p-60a

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A là thiết bị cầu trục có kích thước lá than dài 87mm, được sử dụng phổ biến hơn các loại khác. 

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A có màu đen hay màu đỏ, trong lượng 0.75 kg, chiều dài lá than là 87 mm, được sử dụng rất phổ biến bởi có dòng điện trung bình.

choi-quet-dien-cau-truc-3p-60a

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A có công dụng là được dùng để trích xuất nguồn điện 3P được cấp dọc theo chiều dài chạy của pa-lăng, cầu trục, cổng trục tới tủ điện tổng của pa-lăng, cầu trục, cổng trục từ ray điện an toàn 3P bằng phương pháp trượt tiếp  xúc trên bề mặt ray điện.

choi-quet-dien-cau-truc-3p-60a

Cấu tạo chổi quét điện cầu trục 3P-60A: Bao gồm 3 lưỡi dao lấy điện điện hay còn được gọi là chổi than trượt trên 3 rãnh của ray điện an toàn 3P, trên Bộ chổi tiếp điện này có 3 lò xo để kéo 3 lưỡi dao lấy điện tiếp xúc toàn bộ với Ray điện 3P trên suốt quá trình cầu trục hoạt động và làm việc, đảm bảo cho cầu trục hoạt động bình thường, có điện liên tục không bị mất pha, mất điện do tiếp xúc không tốt với ray điện an toàn 3P

Sau một thời gian làm việc tùy cường độ làm việc của palang, cầu trục, cổng trục mà người ta sẽ thay bộ chổi tiếp điện do bị mài mòn khi tiếp xúc trượt với ray điện 3P, thông thường từ 3-5 năm người ta sẽ thay bộ chổi tiếp điện khác.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha