Giá cổ góp điện cập nhật mới nhất

Hiện nay, cổ góp điện ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, do đó giá cổ góp điện cập nhật mới nhất luôn được người sử dụng quan tâm. Công ty Tuấn Đạt luôn đáp ứng gởi bảng báo giá cổ góp điện nhanh chóng.

Ngày đăng: 08-05-2020

119 lượt xem

Công ty Tuấn Đạt cũng là nơi cung cấp cổ góp điện có giá tốt nhất thị trường. Giá cổ góp điện cập nhật mới nhất tổng hợp loại 2 pha, 3 pha, 4 pha, 5 pha, 6 pha và 8 pha của Công ty Tuấn Đạt cung cấp có giá cả cạnh tranh với đa dạng từ kích thước nhỏ đến lớn.

Cổ góp điện

 

Giá cổ góp điện cập nhật mới nhất

Cổ góp điện dễ dàng lắp đặt có nhiều loại khác nhau được chế tạo sẳn như 2P,3P,4P,6P,8P, việc thay thế chổi than rất dễ dàng khi bị mòn, đảm bảo tiếp xúc tốt giữa chổi than với vành góp. Cổ góp điện có giát tốt hiện nay tại Công ty Tuấn Đạt và chất lượng luôn đảm bảo.

Cổ góp điện 2P

Cổ góp điện 2P

Cổ góp điện 3P

Cổ góp điện 3P

Cổ góp điện 4P

Cổ góp điện 4P

Cổ góp điện 5P

Cổ góp điện 5P

Cổ góp điện do Công ty Tuấn Đạt cung cấp có giá tốt và phù hợp mức đầu tư. Vì Công ty Tuấn Đạt là trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp.

 

Mặc dù cổ góp điện được sử rất phổ biến trong các thiết bị, máy móc nhưng nếu những ai chưa từng sử dụng qua thì cũng không thể hình dung cổ góp điện là gì, hình dạng ra sao và giá cổ góp điện hiện nay như thế nào?

Cổ góp điện có hình trụ tròn các vành góp quấn quanh, chổi than, giá đỡ chổi than, cổ góp điện hay còn gọi là vành trượt tiếp điện là thiết bị để đưa điện ra hoặc vào cho 1 cơ cấu quay thường được sử dụng cho động cơ điện, ru lô quấn nhả cáp điện.

Cổ góp điện

Cổ góp điện dùng cho tang quấn cáp

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Ngoài ra người sử dụng còn quan tâm đến chất lượng và lắp đặt cổ góp điện như thế nào?

Cổ góp điện dễ dàng lắp đặt có nhiều loại khác nhau được chế tạo sẳn như 2P,3P,4P,6P,8P, việc thay thế chổi than rất dễ dàng khi bị mòn, đảm bảo tiếp xúc tốt giữa chổi than với vành góp. Cổ góp điện thường phải được che kín tránh bị ướt khi vận hành nếu không sẽ gây ra hiện tượng bị chập điện giữa các vành góp.

 

Cổ góp điện được Công ty Tuấn Đạt cung cấp với giá cả cạnh tranh và hàng luôn có sẵn ở kho Công ty. Cổ góp điện sẽ được giao nhanh chóng khi nhận được đơn hàng từ Quý khách hàng.

Sau đây là video giới thiệu về cổ góp điện.

Quý khách hàng cần thêm thông tin về giá cổ góp điện. Vui lòng truy cập vào đây >>> cổ góp điện giá tốt <<<.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOLINE

Tư Vấn Hỗ Trợ
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 362,217

Đang online3

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: A34 - A35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0915 545 525

Fax: 08. 6268 6066

Email: cautructuandat@gmail.com